lnwshop logo

บทความ

วิธีการทำความสะอาดอ่างอาบน้ำอย่างง่ายๆ (มีวิดีโอ Youtube แนะนำ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การทำความสะอาดอ่างอาบน้ำ น้ำยาทำความสะอาด น้ำยาสำหรับเครื่องล้างจาน (ตัวอย่างที่ใช้ ยี่ห้อ Finish หาซื้อได้ที่ HomePro) 1-2 ฝา น้ำยาฟอกขาว ไฮยีน ไฮเตอร์ (ให้สังเกตุว่า มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ Sodium Hypochlorite โซเดี่ยมไฮโปคลอไรด์ 6%) 2-4 ฝา ปริมาณขึ้นกับความสกปรก ถ้ามีการล้างทุกเดือนและอ่างไม่สกปรกมาก สามารถใช้น้ำยาเครื่องล้าง…
ข้อควรรู้เกี่ยวกับการรับน้ำหนักของพื้นอาคาร (คัดลอกจาก www.civilclub.net)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
น้ำหนักบรรทุกจร (Live Load : LL) หมายถึง น้ำหนักบรรทุกที่เป็นลักษณะมีการเคลื่อนย้าย เคลื่อนที่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงขนาดน้ำหนักอยู่ตลอดเวลา หรืออยู่ชั่วคราว เช่น รถยนต์ หิมะ แรงลม ผู้คนที่ใช้อาคาร วัสดุอุปกรณ์สำนักงาน เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเราจะสามารถสังเกตุได้ว่า แรงกระทำเหล่านี้จะเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว และเมื่อมีการเคลื่อ…
อ่างอาบน้ำระบบนวดด้วยฟองอากาศ ทำงานอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จากโรงอาบน้ำของนครโรมโบราณถึงสปาร์รีสอร์ทอันหรูหราที่สุดของวันนี้ผู้คนหลงใหลกับประสิทธิภาพของฟองน้ำร้อนที่มีต่อการผ่อนคลายและการรักษา อ่างน้ำร้อนสามารถพบเห็นได้ในบ้านและสปาร์ทั่วโลก มาพร้อมบริการโดยใช้น้ำแร่และความอุ่นพอเหมาะที่จะผ่อนคลายกล้ามเนื้อและจิตใจของคุณ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีวิธีการผ่อนคลายเหมือนๆกัน บางคนชอบนว…
มาทำความสะอาดอ่างอาบน้ำระบบเจ็ทจากุสซี่กัน (บทสอง วิกิฮาว)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หลังจากวันอันเคร่งเครียด คุณกลับบ้านมาแล้วตัดสินใจจะใช้อ่างอาบน้ำจากุสซี่ที่ไม่ได้ใช้มานาน คุณเปิดเพลงเบาๆ เติมอ่างอาบน้ำด้วยน้ำร้อน จุดเทียน 4-5 เล่ม เทไวน์ใส่แก้ว จากนั้นก็เคลื่อนตัวลงไปในอ่าง แล้วก็กดปุ่มเปิดระบบน้ำเจ็ทเพื่อทำการนวดตัวคุณ ทันใดนั้น ร่างคุณก็ถูกปกคลุมด้วยคราบดำเหนียว อีกทั้งยังมีฟองเล็กๆสีเทาๆเหนียวๆปนมา นี่คื…
เราจะทำความสะอาดอ่างอาบน้ำระบบน้ำเจ็ทอย่างไร? บทแรก (วิกิฮาว 2013)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การทำความสะอาดอ่างน้ำที่ติดตั้งระบบน้ำเจ็ทได้มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อไม่กี่ปีมานี้ เทคโนโลยี่ใหม่และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใหม่สามารถกำจัดคราบเหนียวและแผ่นเมือกที่ค้างอยู่ในระบบท่อน้ำเจ็ท ส่วนที่ช่วยล้างไม่ได้หรือมีประสิทธิภาพน้อย ได้แก่ สิ่งของพวก น้ำยาทำความสะอาดชนิดฟอกขาว น้ำส้มสายชู หรือผงน้ำยาล้างจาน แต่อาจทำให้ความสกปรกนี้พอกพูน…
กฏ 5 ข้อวิธีการ เลือกอ่างอาบน้ำ จาก ilbono.com (ตอนที่ 4 คุณภาพต้องมาก่อน)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กฎข้อที่ 4 พิจารณาคุณภาพของอ่างอาบน้ำก่อน ส่วนราคาให้เป็นปัจจัยอันดับสอง “อ่างอาบน้ำราคาถูกบางอ่าง อาจทำให้เราเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่าในระยะยาว” ในการปรับปรุงห้องน้ำใหม่ การเปลี่ยนอ่างอาบน้ำเป็นส่วนที่มีค่าใช้จ่ายสูง ห้องน้ำที่ปูกระเบื้องเป็นผนังล้อมรอบ 3 ด้านสำหรับอ่างอาบน้ำที่สวมเข้าไปในช่อง (alcove tub)จะไม่สามารถเอา…
Tags :
กฏ 5 ข้อวิธีการ เลือกอ่างอาบน้ำ จาก ilbono.com (ตอนที่ 5 ระบบนวด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กฎข้อที่ 5 ถ้าคุณมีความสุขกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ ให้พิจารณาระบบนวด (หรือ สปาร์) “อา….. ไม่มีอะไรจะเหมือนกับการผ่อนคลายในอ่างน้ำร้อน ที่จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดทั้งวันที่ผ่านมา” การเพิ่มระบบนวดในอ่างอาบน้ำจะส่งเสริมประสบการณ์ในการอาบ เพิ่มการผ่อนคลายร่างกาย บรรเทาอาการปวดของกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ โดยทั่วๆไ…
กฎ 5 ข้อวิธีการ เลือกอ่างอาบน้ำ จาก ilbono.com (ตอน 3 ผู้ใช้)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กฎข้อที่ 3 หาอ่างอาบน้ำที่เหมาะสมกับคนที่เป็นผู้ใช้สูงสุด และทดสอบก่อน "อ่างอาบน้ำขนาดเดียวไม่มีทางเหมาะกับทุกคน และใหญ่กว่าไม่ได้ดีกว่าเสมอไป " ใครจะเป็นคนใช้อ่างอาบน้ำนี้? คนนั้นอาจเป็นผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งสูงห้าฟุตสี่นิ้ว และแฟนของเธอสูงถึงหกฟุตสองนิ้ว ผู้หญิงคนนี้อาจมีความสุขกับการแช่ในอ่างอาบน้ำสองสามวันต่ออาทิตย์ แต่แฟนของเธอ…
กฏ 5 ข้อวิธีการ เลือกอ่างอาบน้ำ จาก ilbono.com (ตอน 2 วัสดุ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กฎข้อที่ 2 ทำการตรวจถึงข้อดีและข้อเสียของวัสดุที่ใช้ทำอ่างอาบน้ำเพื่อดูว่าวัสดุชนิดไหนเหมาะกับคุณที่สุด "อย่าไปเชื่อคุณปู่ๆที่บอกว่า อ่างที่ทำจากเหล็กหล่อเคลือบดีที่สุด" การเลือกวัสดุพื้นผิวของอ่างอาบน้ำแบบที่ดีที่สุดเป็นเรื่องที่สับสนต่อลูกค้าเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากเดี๋ยวนี้มีตัวเลือกที่มากมาย ต่อไปนี้เป็นบางส่วนของวัสดุพื้นผิวอ…
กฎ 5 ข้อวิธีการ เลือกอ่างอาบน้ำ จาก ilbono.com (ตอนที่ 1)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในการให้ความช่วยเหลือลูกค้าต่อการเลือกอ่างอาบน้ำ ทำให้เราสามารถระบุกฎพื้นฐานที่จะช่วยให้คุณหาและซื้ออ่างอาบน้ำที่เหมาะสม อ่างที่จะมีคุณสมบัติตรงตามลักษณ์ที่คุณต้องการอย่างสมบูรณ์และจะนำมาซึ่งความสุขอีกหลายๆปีต่อมา กฎข้อที่ 1 กำหนดสัดส่วนและขนาดที่แน่นอนของพื้นที่ซึ่งอ่างจะถูกติดตั้ง จากนั้นจึงพิจารณาชนิดท…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

NEW PRODUCTS

71,500.00 บาท
75,500.01 บาท
  • สั่งซื้อ
69,500.00 บาท
73,500.01 บาท
  • สั่งซื้อ
67,500.00 บาท
71,500.01 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม51,338 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด32,153 ครั้ง
เปิดร้าน15 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CONTACT US

0-8961-8928-6
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก